Giỏ hàng của quý khách

Đóng

CHÚNG TÔI LÀM XÀ PHÒNG THẾ NÀO?

xà phòng handmade Hebe's Naturals

Xà phòng thủ công từ đôi tay và trái tim yêu tự nhiên.

HEBE's Naturals tạo ra công thức xà phòng và sữa tắm bằng trái tim yêu tự nhiên và yêu cái đẹp đến từ thiên nhiên. Vì chúng tôi tin tưởng rằng làn da đẹp là một làn da khỏe, được chăm sóc một cách tự nhiên nhất. Xà phòng của chúng tôi được làm thủ công hoàn toàn, theo từng mẻ nhỏ để đảm bảo sự tươi mới của sản phẩm. Nguyên liệu từ tự nhiên và các dẫn xuất tự nhiên chiếm tới trên 99% thành phần của sản phẩm. Xà phòng bánh handmade của chúng tôi đạt tới 100% tự nhiên (All Natural).

Sự kết hợp của công thức lâu đời và nghiên cứu khoa học tiến bộ.

Xà phòng được sử dụng từ thời cổ đại, phát triển mạnh ở Châu Âu và Bắc Mỹ cho tới tận Thế chiến II. Khi đó, do chiến tranh, nguồn nguyên liệu làm xà phòng vô cùng khan hiếm, con người tìm các hóa chất tổng hợp để thay thế cho xà phòng và cho tới nay, hóa chất giặt tẩy tổng hợp đạt tới thời hoàng kim. Tuy nhiên, một bộ phận không nhỏ những người yêu thiên nhiên, yêu sản phẩm tự nhiên đang trở lại sử dụng xà phòng, và xà phòng hiện nay chất lượng tốt hơn nhiều trước đây với những nguyên liệu tuyệt vời từ khắp nơi trên thế giới nhờ thương mại toàn cầu.

Xà phòng Handmade mang lại gì?

Tác dụng làm sạch dịu nhẹ tuyệt vời của xà phòng từ tự nhiên luôn luôn được làn da yêu thích. Không lo kích ứng, không còn mụn nhọt vì đơn giản là tự nhiên sẽ dễ dàng chấp nhận những gì từ tự nhiên khi bạn chọn được cho mình loại xà phòng phù hợp.

Khi sử dụng xà phòng, sữa tắm handmade của HEBE's Naturals, các giác quan sẽ được đánh thức bởi hương thơm tự nhiên quý phái của tinh dầu thảo mộc nguyên chất. Hãy tận hưởng sự chăm sóc theo liệu pháp hương thơm. Mỗi loại tinh dầu nguyên chất đều có tác dụng hỗ trợ chăm sóc cho làn da như là chống nhăn, giảm nhờn, kích thích tái tạo tế bào da hay diệt khuẩn chống mụn.

Xà phòng tới từ đâu?

Phản ứng xà phòng hóa chất béo: Dầu thực vật + Xút --> Xà phòng + Glycerin thực vật.

Xà phòng chính là muối của axit béo có trong dầu thực vật. Là chất hoạt động bề mặt nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, cuốn trôi vết bẩn theo nước. Sản phẩm phụ tạo ra là Glycerin thực vật, một chất có khả năng hút ẩm, khi lưu lại trên bề mặt da sẽ giúp dưỡng ẩm cho da.

Sau khi phản ứng, xút hoàn toàn biến mất, không còn dư lượng trong xà phòng thành phẩm.

Chúng tôi sử dụng phương pháp nguội để sản xuất xà phòng bánh (Cold Process Soap) và phương pháp nóng để sản xuất xà phòng lỏng làm sữa tắm handmade (Hot Process Liquid Soap).

Nguyên liệu HEBE's Naturals sử dụng thế nào?

Dầu thực vật cao cấp, bao gồm: Dầu Olive ép lạnh, Dầu dừa nguyên chất với chứng nhận hữu cơ USDA, Dầu Jojoba, Dầu Hạnh nhân, Dầu Argan, Bơ hạt mỡ. Đây là nguồn Dưỡng chất cao cấp nâng niu làn da.

Xút (NaOH và KOH): có nguồn gốc tự nhiên, đạt tiêu chuẩn hóa chất phân tích sử dụng cho phòng thí nghiệm với độ tinh khiết rất cao. Chúng tôi không sử dụng hóa chất công nghiệp lẫn nhiều tạp chất. Điều này đảm bảo giảm tối đa các hóa chất có hại tiếp xúc với làn da.

Ngoài ra, trong thành phẩm còn chứa một tỷ lệ nhất định các loại dầu thực vật đã dùng làm nguyên liệu và các dưỡng chất bổ sung như là nha đam, yến mạch, nước ép hoa quả, bùn khoáng, v.v với mục đích cung cấp thêm vitamin, dưỡng chất và khoáng chất cho làn da.

(Quý khách tham khảo lợi ích của các thành phần trong xà phòng handmade của HEBE's Naturals tại đây.)

 xà phòng handmade Hebe's Naturals