Giỏ hàng của quý khách

Đóng

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Xà phòng, sữa tắm handmade của HEBE's Naturals có tốt không?

Chúng tôi chỉ sử dụng các loại dầu thực vật cao cấp để sản xuất xà phòng, sữa tắm. Sản phẩm của chúng tôi không chứa thành phần có nguồn gốc động vật hay thử nghiệm trên động vật. Mùi hương của xà phòng đến từ các loại tinh dầu thảo mộc tự nhiên, nguyên chất.

Chúng tôi không sử dụng hóa chất công nghiệp để tăng cường tạo bọt, tạo độ đặc, tạo độ cứng, tạo cảm giác trơn mượt trên da. Và chúng tôi không sử dụng chất bảo quản.

Xà phòng, sữa tắm handmade của chúng tôi tạo bọt mịn, dịu dàng với làn da, cung cấp dưỡng chất và dưỡng ẩm da, mang lại cảm giác hoàn toàn khác biệt so với các loại xà phòng, sữa tắm sản xuất công nghiệp từ hóa chất tổng hợp.

2. Trong xà phòng của shop có xút (hay còn gọi là kiềm) không?

Hoàn toàn KHÔNG! Trong quá trình sản xuất xà phòng, xút là tác nhân cần thiết để chuyển hóa các axit béo thực vật thành xà phòng và Glycerin thực vật. Nhưng khi quá trình hoàn thành, xút không còn dư lượng trong xà phòng thành phẩm. Sản phẩm chỉ còn chứa xà phòng, glycerin và dầu thực vật dư.

3. Tại sao sữa tắm thiên nhiên của Shop có lớp dầu trên bề mặt hoặc lớp cặn dưới đáy chai?

Sữa tắm của chúng tôi có bản chất là xà phòng dạng nước (Hãy tham khảo Cách chúng tôi làm xà phòng để biết chi tiết) và trong quá trình sản xuất, chúng tôi tính toán để có lượng dầu Olive, dầu dừa, v.v dư vừa đủ trong sản phẩm, giúp tăng cường cung cấp dưỡng chất cho làn da. Chúng tôi không sử dụng hóa chất để hòa tan dầu vào nước như đa số sữa tắm thương mại khác. Chính vì vậy mà chai sữa tắm có lớp dầu dư trên bề mặt (do dầu và nước tách lớp).

Những sản phẩm có bổ sung thêm dưỡng chất từ thảo mộc (như nước nha đam tươi, bột cà phê, v.v) sẽ có một lớp bột hoặc sợi nhỏ từ các thành phần tự nhiên này lắng ở đáy chai sữa tắm. Các thành phần bổ sung này đều được xử lý diệt khuẩn và thao tác vô trùng khi sản xuất.

Vậy nên quý khách hãy yên tâm sử dụng khi chai sữa tắm vẫn còn trong thời hạn sử dụng, không đổi màu bất thường. Đơn giản chỉ cần lắc chai sữa tắm để các thành phần tan đều trước khi mở nắp thôi.

4. Xà phòng của shop có làm chảy nước mắt không?

Có. Quý khách hãy giữ không để xà phòng dây vào mắt, sẽ gây cay và chảy nước mắt. Khi bị xà phòng vào mắt, hãy rửa nhiều lần với nước sạch.

5. Xà phòng, sữa tắm của shop có để được lâu không?

Mặc dù chúng tôi không sử dụng chất bảo quản trong sản phẩm tắm, nhưng với bản chất của xà phòng, xà phòng bánh có thể giữ được 1-3 năm tùy theo thành phần sử dụng để sản xuất. Sữa tắm có thời hạn 6-12 tháng. Quý khách hãy xem hạn sử dụng in trên bao bì. Khi quý khách đã mở bao bì và bắt đầu sử dụng, chúng tôi khuyến nghị nên sử dụng hết sản phẩm trong vòng 3 tháng để đảm bảo giữ được hương thơm tự nhiên.

6. Tôi có làn da nhạy cảm, tôi có thể sử dụng xà phòng, sữa tắm và các sản phẩm khác của shop không?

Chúng tôi có các sản phẩm dành cho da nhạy cảm, được ghi chú trong mô tả sản phẩm. Đối với da nhạy cảm, chúng tôi khuyên dùng xà phòng handmade (OLIVE, GOATMILK Coconut+Shea) để chăm sóc và cung cấp dưỡng chất dịu nhẹ cho làn da.

7. Shop có sử dụng dầu cọ để sản xuất xà phòng, gián tiếp gây tình trạng phá rừng trồng cọ, đi ngược lại các cam kết bảo vệ môi trường cho các thế hệ mai sau không?

Chúng tôi không sử dụng dầu cọ để sản xuất xà phòng mặc dù đây là nguồn nguyên liệu rẻ, phổ biến trong ngành công nghiệp xà phòng và mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho nhà sản xuất. HEBE's Naturals chỉ sử dụng nguyên liệu tốt để sản xuất các sản phẩm phục vụ quý khách.

 

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ HEBE's Naturals theo mẫu dưới đây: